• Lắp mạng VNPT Hạ Long Quảng Ninh

Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hải Dương tri ân Điểm bán, Cộng tác viên 2019

VNPT Hải Dương tri ân nhân viên

Đây là Hội nghị thường niên được TTKD VNPT – Hải Dương tổ chức với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững với các Điểm bán hàng,Cộng tác viên trên toàn tỉnh. Hội nghị là dịp để TTKD VNPT – Hải Dương cùng với các điểm bán hàng nhìn nhận đánh giá, ghi nhận những kết quả trong năm 2019 mà toàn thể CBCNV đã cùng nỗ lực để đạt được đồng thời tại Hội nghị này TTKD VNPT – Hải Dương cũng muốn nói lời tri ân sâu sắc sự tin tưởng ủng hộ các sản phẩm dịch vụ VinaPhone của hàng triệu khách hàng và đặc biệt là sự đồng hành chung tay góp sức của hệ thống kênh điểm bán VinaPhone, cộng tác viên tại các Phòng bán hàng trên toàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự hiện diện của Ông Phạm Huy Thắng – Trưởng Phòng Viễn thông, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương, Ông Trần Tiến Chỉnh – Giám đốc VNPT Hải Dương cùng 118 Đại lý, điểm bán và Cộng tác viên tiêu biểu.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đỗ Văn Phát – Phó Giám đốc phụ trách TTKD VNPT – Hải Dương nhấn mạnh lại những mốc sự kiện cũng như thành quả mà VNPT-VinaPhone đã đạt được trong năm qua đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng: “Chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý vị, những người đã sát cánh cùng chúng tôi trên con đường phát triển của VNPT VinaPhone toàn quốc nói chung cũng như VNPT VinaPhone Hải Dương nói riêng. Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, tuy nhiên chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ và giúp đỡ của quý vị, con thuyền VinaPhone sẽ gặt hái được nhiều thành công mới và mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những chính sách bán hàng tốt nhất, những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho quý vị có công cụ hiệu quả, thực sự trở thành cánh tay nối dài của chúng tôi trong việc chinh phục khách hàng.”

Ông Đỗ Văn Phát – Phó Giám đốc phụ trách TTKD VNPT – Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Thời điểm tổ chức Hội nghị là những ngày cuối cùng của năm 2019, nhận thấy đây là thời gian phù hợp để gửi lời cảm ơn các Điểm bán, Công tác viên đã đồng hành, góp sức cùng CBCNV TTKD VNPT-Hải Dương đạt được nhiều thành tích cao trong suốt một năm qua, đồng thời cũng tại thời điểm này, Tổng Công ty triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhân dịp Tết nguyên đán 2020, TTKD VNPT – Hải Dương đã tiến hành trình chiếu các video clip giới thiệu về hình thức thanh toán VNPT Pay, chương trình khuyến mại “Lắp truyền hình- Rinh TV 4K”, chương trình khuyến mại “Đón Tết cùng Home – Ôm trọn giải trí”… và nhận được sự theo dõi, ủng hộ của đông đảo các Điểm bán, Cộng tác viên đến tham dự.

Các tiết mục văn nghệ sôi động tại Hội nghị

Tại Hội nghị, TTKD VNPT – Hải Dương đã trao 10 giải thưởng cho 10 Điểm bán,Cộng tác viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong chương trình “thi đua phát triển dịch vụ cho kênh bán hàng năm 2019” với tổng giải thưởng trị giá 39 triệu đồng. Đại diện điểm bán Duy Cương – thị trấn Gia Lộc (điểm bán đạt thành tích dẫn đầu trong chương trình thi đua phát triển dịch vụ năm 2019) cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đã tạo ra các chương trình thi đua ý nghĩa và hứa hẹn sẽ đồng hành cùng toàn thể CBCNV TTKD VNPT-Hải Dương lâu dài hơn nữa.

Lãnh đạo TTKD VNPT-Hải Dương lên trao giải cho các Điểm bán đạt thành tích cao trong chương trình thi đua

Cũng tại Hội nghị, TTKD VNPT-Hải Dương đã tiến hành trao thưởng 03 chiếc Smart TV Samsung 43inch trị giá 12 triệu đồng cho 03 khách hàng may mắn tiếp theo trúng thưởng chương trình “Lắp truyền hình – Rinh Tivi khủng”. Cách đây không lâu, 03 khách hàng may mắn đầu tiên tại Hải Dương cũng đã may mắn được rinh chiếc TV Samsung 43ich về nhà khi đăng ký lắp đặt truyền hình MyTV hoặc tích hợp cả 2 dịch vụ Internet và truyền hình của VNPT. Nhân dịp Tết nguyên đán 2020, chương trình khuyến mãi này tiếp tục được gia hạn và Hội nghị chính là cơ hội để TTKD VNPT-Hải Dương truyền thông về nội dung chương trình đến toàn thể các điểm bán, cộng tác viên. Họ chính là những đại sức truyền thông của VNPT trong công cuộc tìm kiếm và chinh phục khách hàng.

03 khách hàng may mắn tiếp theo trúng smart TV Samsung trị giá 12 triệu đồng

Hội nghị tri ân Điểm bán, Cộng tác viên 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật, gắn kết. Thông qua Hội nghị này, toàn thể CBNV tin tưởng rằng sự gắn bó giữa TTKD VNPT – Hải Dương cùng các điểm bán, cộng tác viên  càng được đẩy mạnh, góp phần thúc đẩy hơn nữa sản lượng bán hàng, cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ trong công cuộc giữ chân và tìm kiếm khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng VNPT ở Hải Dương vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: 0889549111 để được tận tình tư vấn.

                                                                                    Hà Dung -TTKD VNPT Hải Dương

Nguồn: vnpt.com.vn

Call Now Button0918.576.489
Contact Me on Zalo
0918.576.489