• Lắp mạng VNPT Hạ Long Quảng Ninh

Đổi sim Vinaphone 4g tại quầy giao dịch Vinaphone tại Quảng Ninh

Đổi sim Vina 4g miễn phí ở Quảng Ninh

Không chỉ có tốc độ truy cập mạng vượt trội hơn mạng 3G, mạng 4G còn giúp người dùng xem video, lướt internet… mượt mà, không còn hiện tượng “giật, lag”. Cách chuyển đổi SIM 4G VinaPhone cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây là đã được chuyển mạng 4G và lướt web thỏa thích.

1. Đổi SIM 4G VinaPhone chỉ với 3 bước

4G là gì? 4G thực chất là viết tắt của Fourth-Generation- công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa. Theo khảo sát, khi trong điều kiện lý tưởng tốc độ truyền có thể lên tới 1 cho đến 1,5 Gb/giây. 4G thực sự mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Chính vì vậy, đổi SIM 4G VinaPhone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Và việc khuyến khích khách hàng đổi sang SIM 4G cũng là điều được nhà mạng VNPT hướng tới với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi truy cập mạng.

Khi có nhu cầu chuyển đổi SIM cũ sang SIM 4G, khách hàng chỉ cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Tới điểm giao dịch của VinaPhone trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh: Để thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để kiểm tra điểm giao dịch gần nhất. Khi tới điểm giao dịch khách hàng cần cầm theo CMND, thẻ căn cước chính chủ thuê bao thì mời có thể chuyển đổi.
  • Bước 2: Thực hiện yêu cầu đổi SIM 4G Vina: Nhân viên của VinaPhone sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục chuyển đổi SIM. Đồng thời nhân viên sẽ kiểm tra thông tin thuê bao của khách hàng. Nếu thuê bao thỏa mãn các điều kiện đổi SIM, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục và đổi SIM cho khách hàng.
  • Bước 3: Kích hoạt dịch vụ: Sau khi thực hiện xong quá trình chuyển đổi, khách hàng cần kích hoạt dịch vụ 4G bằng cách soạn tin

AG ON gửi 888.

Sau khi hoàn tất 03 bước trên là khách hàng đã chuyển đổi thành công sang SIM 4G và có thể sử dụng dụng mạng 4G để truy cập mạng, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc… đáp ứng những nhu cầu của mình.

Chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng mạng 4G.

Call Now Button0918.576.489
Contact Me on Zalo
0918.576.489