• Lắp mạng VNPT Hạ Long Quảng Ninh

Đổi sim Vinaphone 4G miễn phí tại nhà hoặc tại công ty ở Quảng Ninh

Đổi sim Vina 4g tại Nhà ở Quảng Ninh

Chúng tôi nhận đổi sim Vinaphone 4G miễn phí tại nhà hoặc tại công ty cho quý khác ở Quảng Ninh. Sau khi đổi lên sim 4G quý khách sẽ được tặng 5G data để trải nghiệm tốc độ của 4G.

  • Để kiểm tra sim của quý khác đã là 4G hay chưa, quý khách vui lòng bấm *091*38#
  • Tra cứu xem thuê bao của mình nằm trong tệp thuê bao được hưởng ưu đãi đổi miễn phí đổi sim 4G tại Quảng Ninh không: DS4G[số thuê bao] gửi 888.
  • Gọi ngay 0889.549.111 để được tư vấn Đổi sim Vinaphone 4G miễn phí tại nhà hoặc tại công ty của quý khách

2. Những lợi ích khi đổi SIM 4G VinaPhone

Đổi sim 4G VinaPhone đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

Đổi sim 4G VinaPhone đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà nhà mạng VinaPhone lại khuyến khích khách hàng của mình đổi sang SIM 4G để sử dụng. Có rất nhiều lợi ích mà việc đổi SIM 4G mang lại cho khách hàng là:

  • Công nghệ hiện đại: Khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ mới, hiện đại và thuận tiện hơn rất nhiều. So với mạng 3G thì mạng 4G mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho khách hàng và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Tốc độ truy cập Internet Mobile nhanh hơn: Chắc chắn rằng khi so sánh với dịch vụ 3G, 4G sẽ mang tới tốc độ truy cập nhanh, tối ưu hơn cho khách hàng. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về rớt mạng, đứt mạng hoặc gián đoạn khi đang truy cập mạng.
  • Nhiều gói cước dịch vụ Data ưu đãi: Ngay khi có sự xuất hiện của mạng 4G, VinaPhone đã xây dựng và triển khai nhiều gói cước với những ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi sử dụng. Một số gói cước 4G hấp dẫn của VinaPhone có thể kể đến là nhóm gói cước BIG, HEY, MAX,…

Ngoài ra khi chuyển đổi sang SIM 4G khách hàng vẫn giữ nguyên được số điện thoại cũng như bảo toàn các dịch vụ khác mà thuê bao đang sử dụng. Điều này giúp khách hàng không còn lo lắng khi chuyển đổi.

Chuyển đổi SIM 4G Vina sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, tốc độ truy cập nhanh hơn và không cần chờ đợi để xem video hay chơi game, nghe nhạc. Với độ phủ sóng rộng khắp cả nước, hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, khách hàng có thể sử dụng mạng 4G ở bất cứ nơi đâu.

Call Now Button0918.576.489
Contact Me on Zalo
0918.576.489